Chọn Mua Máy Giặt Máy Sấy phù hợp với tiệm giặt sấy

Chọn Mua Máy Giặt Máy Sấy phù hợp với tiệm giặt sấy

Chọn máy giặt – máy sấy cho tiệm giặt ủi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng mà cần phải tính toán lợi nhuận tối ưu. Trong bài viết này, tiemgiatsay.com chia sẻ đến bạn bài tư vấn mua máy giặt máy sấy cho tiệm giặt ủi. Tham khảo ngay nhé!

1. Nên chọn máy giặt lồng ngang

Bạn hãy tính toán đến các khoản chi phí thiết bị và vật tư trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh. Trong đó, việc chọn mua máy giặt thế nào cho phù hợp với tiệm giặt ủi là rất quan trọng.

Khi mở tiệm giặt ủi, bạn nên chọn máy giặt lồng ngang hơn so với việc sử dụng máy giặt lồng đứng, vì máy giặt lồng ngang sẽ đảm bảo được các tiêu chí từ độ tiện ích đến chi phí đầu tư. 

Tiết kiệm nước giặt

Máy giặt lồng ngang có khả năng tiết kiệm xà phòng, nước xả đến 40% so với máy giặt lồng đứng. Do đó, máy giặt lồng ngang sẽ tiết kiệm được 60% lượng nước tiêu thụ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu, tăng lợi nhuận kinh doanh.

2. Chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp

Máy giặt trang bị công nghệ truyền động trực tiếp giúp hạn chế tiếng ồn phát ra khi máy hoạt động, mang đến bầu không gian yên tĩnh và dễ chịu. Đồng thời, công nghệ này còn tối ưu hóa chương trình giặt, hạn chế rung lắc, hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

3. Chọn Máy Sấy Thương hiệu và thiết bị dễ tìm kiếm thay thế

Vì máy sấy hoạt động với cường độ cao nên chọn máy sấy có thương hiệu và thiết bị dễ thay thế, tối ưu hóa được chi phí sữa chữa bảo trì cho hoặt động kinh doanh của tiệm giặt sấy, hiện nay máy sấy Electrolux vẫn dẫn đầu về độ phổ biến cũng như hoạt đồng bền bỉ ở phân khúc dân sinh.

4. Trang bị kiến thức về một số lỗi phổ biến của máy giặt

Máy giặt tiệm giặt ủi phải hoạt động thường xuyên nên rất dễ bị hư hỏng, vận hành kém hiệu quả và ảnh hưởng không tốt đến nhu cầu sử dụng. 

Chính vì vậy, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về các lỗi xuất hiện phổ biến trên máy giặt. Từ đó, bạn có thể xử lý kịp thời và nhanh chóng các vấn đề mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật, mang lại hiệu quả năng suất giặt tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn máy giặt sấy cho một tiệm giặt thực tế như video dưới đây.

Đây là những thông tin về chọn máy giăt-máy sấy Cho Tiệm Giặt Sấy mà Tiệm Giặt Sấy chia sẻ đến bạn. Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể dễ dàng chọn lựa máy giặt-máy sấy phù hợp cho tiệm giặt sấy nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *