Setup tiệm giặt sử dụng toàn bộ máy giặt máy sấy Electrolux

Máy giặt sấy Electrolux là một trong những dòng máy giặt sấy được yêu thích nhất trên thị trường bởi chúng được đánh giá máy giặt Electrolux một dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng và bền bỉ theo thời gian. Nên mặc dù cũng rất nhiều máy giặt, máy sấy trên thị trường nhưng Electrolux vẫn được nhiều tiệm giặt sấy tin tưởng sử dụng để làm dịch vụ giặt sấy, giặt ủi.

xem chi tiết

Chia sẻ kinh nghiệp mở tiệm giặt sấy

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người luôn hướng tới sự tiện lợi và nhanh chóng. Vì vậy, dịch vụ giặt ủi đang là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn với mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tuy nhiên, muốn kinh doanh cửa tiệm giặt sấy thành công, các bạn phải chuẩn bị khá nhiều kiến thức. Bài viết hôm nay tiemgiatsay.com hướng dẫn bạn mở tiệm giặt sấy, giặt ủi hay hiệu giặt tự động.

xem chi tiết

Setup Tiệm Giặt Ủi Tiêu Chuẩn

Trong thời gian gần đây nhiều bạn tìm hiểu để đầu tư khởi nghiệp bằng nghề giặt ủi, giặt sấy ngày càng nhiều vì chi phí đầu tư ban đầu cũng khá thấp hơn những kênh đầu tư khác nên hôm nay mình cũng giới thiệu tiệm giặt sấy tiêu chuẩn mà mình đã tư vấn thiết kế và thi công để mọi người cùng tham khảo mô hình này.

xem chi tiết