Tiệm Giặt Trang Bị Máy Giặt Hấp Sấy LG Styler Cao Cấp

Tiệm Giặt Trang Bị Máy Giặt Hấp Sấy LG Styler Cao Cấp

Tiệm giặt sấy cao cấp thì tủ hấp quần áo là một loại máy móc không thể thiếu. Vậy tại sao phải dùng máy hấp mà không dùng máy giặt bình thường. Hãy cùng tiemgiatsay.com tìm hiểu lý do tại sao phải dùng máy hấp chuyên dụng trong bài viết sau đây nhé.

Giặt hấp là gì?

Thông thường khi nói đến giặt hấp thì ta có thể hiểu đó là một kiểu giặt khô. Giặt hấp là một quá trình sử dụng chất lỏng không phải nước để làm sạch quần áo, giường, vải bọc và các loại vải khác.

Như các bạn đã biết, khi giặt và làm sạch trang phục, vật dụng may mặc, nước có thể làm hư hại cho một số loại vải, chất liệu cấu thành trang phục, đồ may mặc, … chẳng hạn như len, da và lụa. Còn khi giặt bằng máy giặt sấy thông thường sẽ dễ khiến trang phục bị tàn phá bao gồm các nút, ren, sequins và các đồ trang trí tinh tế khác trên đó bị hư hỏng hay bật rời khỏi áo quần.

Khi giặt hấp thì những hư hại cho các trang phục cao cấp, các chất liệu khó chiều hay những họa tiết trang trí, phụ kiện đi kèm trên trang phục sẽ được hạn chế rất nhiều. Thứ nhất là bởi không sử dụng nước giặt, thứ 2 do không cần tác động mạnh đến đồ giặt nên trang phục vẫn được nguyên vẹn đồng thời không dễ bị co rút hay hư hỏng như khi giặt bằng máy giặt thường.

Một số quần áo cao cấp hiện nay rất nhạy nước và không thể dùng máy giặt trong nước bình thường, cũng như quần áo cao cấp có một form chuẩn, khi ta sử dụng máy giặt quay-vắt sẽ dẫn đến nhàu nát mất form đồ. Thế nên dùng máy hấp hay còn gọi là tủ chăm sóc quần áo là giải pháp cực kỳ hiệu quả.

Nâng cấp tiệm giặt ủi của bạn với Tủ chăm sóc quần áo thông minh. Giữ cho quần áo luôn sạch sẽ, phẳng phiu ,và thơm như mới bằng sức mạnh hơi nước của công nghệ hiện đại. Hơn thế nữa, tủ hấp có khả năng khử trùng quần áo, chăn gối, thú nhồi bông…và loại bỏ các chất gây dị ứng.

Tủ hấp quần áo thường dùng nhất là hấp đồ vest và khử mùi. Những bộ vest, váy, áo len và nhiều loại quần áo cao cấp khác được chăm sóc tỉ mỉ chỉ bằng một nút bấm. Trông bạn sẽ luôn tinh tươm và hoàn hảo nhất. Hãy loại bỏ mọi mùi khó chịu để quần áo lúc nào cũngtươi mới và thơm phức!

Lưu ý sử dụng máy hấp: Máy hấp hay máy chăm sóc quần áo chỉ có tác dụng làm phẳng bề mặt và rũ bụi cũng như khử mùi chứ không thể làm sạch được vết bẩn trên quần áo nên trước khi hấp phải kiểm tra và xử lý vết bẩn trước khi đưa vào máy hấp.

Sau đây là mô hình tiệm giặt sấy có trang bị máy giặt hấp cao cấp thực tế tại video này

Đây là những thông tin chia sẻ mô hình Tiệm Giặt Sấy có trang bị máy giặt hấp cao cấp mà tiemgiatsay.com giới thiệu đến bạn. Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể dễ dàng quyết định mở mô hình tiệm giặt phù hợp cho nhà mình.