Chia Sẻ Chiến Lược Kinh Doanh Tiệm Giặt Sấy

Chia Sẻ Chiến Lược Kinh Doanh Tiệm Giặt Sấy

Để kinh doanh tiệm giặt ủi thành công, cần phải tiến hành qua nhiều bước khác nhau, từ lập kế hoạch kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, xác định mục tiêu kinh doanh rõ ràng từ đó liệt kê ra các công việc cần phải làm để đạt mục tiêu. Trong quá trình đi đến thành công, cần xác định rõ lợi thế cạnh tranh – điểm khác biệt lớn nhất so với đối thủ để có chiến lược kinh doanh phù hợp. Nếu mới bắt đầu tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ giặt ủi và muốn đầu tư kinh doanh giặt ủi có lãi, các bạn có thể tham khảo bài viết  Chia sẻ chiến lược kinh doanh tiệm giặt sấy, Đây là câu chuyện thực tế của một bạn làm nghề giặt nên tiemgiatsay.com chia sẻ tới cộng đồng giặt ủi.

Một bản kế hoạch chi tiết, rõ ràng là điều cần thiết cho một hoạt động kinh doanh, để hoàn tất bản kế hoạch kinh doanh cần trả lời các câu hỏi sau: 

Đối tượng khách hàng mục tiêu: giặt ủi sinh viên, giặt ủi cho người đi làm hay giặt ủi nhà hàng, hộ gia đình,… 

Chiến lược tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Chiến lược chăm sáo khách hàng cũ và theo dõi tần suất khách hàng cũ quay lại để có biện pháp chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả thông qua số điện thoại và liên kết với mạng xã hội như zalo, facebook,..

Một dịch vụ tốt đi kèm với một kế hoạch marketing được đầu tư chỉnh chu sẽ giúp gia tăng cơ hội tiếp xúc và chiếm được cảm tình khách hàng lâu dài.

Hãy tham khảo chiến lược kinh doanh của một tiệm giặt sấy được giới thiệu video dưới đây

Đây là những thông tin chia sẻ chiến lược kinh doanh Tiệm Giặt Sấy mà tiemgiatsay.com giới thiệu đến bạn. Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý cho tiệm giặt nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *