Thiết kế thi công điện nước tiệm giặt sấy

Thiết kế thi công điện nước tiệm giặt sấy

1. Nguồn Điện Cho Hệ Thống Máy Giặt

– Vì hệ thống Máy giặt- Máy sấy cần nguồn điện khá lớn nên chúng ta cần phải kiểm tra dây từ đồng hồ chính của điện lực, dây từ cột điện lực có đảm bảo công suất hay chưa? CB Tổng điện lực có phù hợp với hệ thống điện cho toàn bộ hệ thống máy giặt sấy? Sau đó chúng ta sẽ đi dây dẫn phù hợp cho hệ thống máy giặt sấy nhà mình, thường dây dẫn cho 5 cặp máy giặt-máy sấy là 12000W đi dây dẫn với thiết diện khoảng 10mm2 là hợp lý. Kiểm tra xem điện chính có chia sẻ nhiều sang cho chỗ khác không như nhiều phòng trọ hay gia chủ sử dụng nhiều.

2. Nguồn Nước cho hệ thống máy giặt

– Nguồn nước cũng không kém phần quan trọng so với nguồn điện. Vì nguồn nước áp lực đủ để hệ thống máy giặt ổn định, giúp máy giặt giặt nhanh không mất thời gian đợi nước do nước vào quá chậm. Đặc biệt phải lưu ý nhà có dãy phòng vì chia nước cho nhiều phòng trọng gây lên hiện tượng nước yếu dẫn đến máy giặt báo lỗi hoặc giặt chậm.

Mình giới thiệu các bạn tiệm giặt sấy đã thiết kế và thi công tại Hồ Chi Minh. Các bạn có thẻ tham khảo. Về vấn đề kĩ thuật thi công mình đã nói ở những video trước các bạn có thể xem và tự làm được !

Đây là những thông tin về Setup Hệ Thống Điện Nước Cho Tiệm Giặt Sấy mà Tiệm Giặt Sấy chia sẻ đến bạn. Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể dễ dàng ra setup tiệm giặt sấy phù hợp với với mặt bằng nhà mình.