Thời điểm Vị trí phù hợp để mở tiệm giặt sấy

Thời điểm Vị trí phù hợp để mở tiệm giặt sấy

Mọi người đang băn khoăn cách mở tiệm giặt cũng như thời điềm và vị trí khi nào là phù hợp ? Hôm nay tiemgiatsay.com sẽ đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo và lựa chọn vị trí cũng như mặt bằng phù hợp với nhà mình.

1. Thời điểm thích hợp để mở tiệm giặt sấy khi nào ?

Thực sự trong kinh doanh để nói chuẩn là thời gian nào kinh doanh phù hợp là cũng rất khó vì mô hình dịch vụ giặt sấy có nhu cầu quanh năm những vẫn có những thời điểm nhu cầu tăng mạnh như ở khu vực phía Nam là vào mùa mưa còn ở khu vực phía Bắc có thêm mùa đông. Ở những thời điểm có nhu cầu cao thì chúng ta mở tiệm giặt sấy sẽ thích hợp hơn so với mùa thấp điểm.

Tiệm mở phù hợp nhất là trước các mùa cao điểm về giặt sấy-giặt ủi, thời điểm này chúng ta mở sẽ có một lượng khách nhất định rồi dần dần sẽ có khách quen và tích lũy dần dần để tiệm ngày càng đông lên.

2. Vị Trí Phù Hợp Để Mở Tiệm Giặt Sấy

Về mặt lý thuyết mặt bằng kinh doanh chúng ta hanj chế chọn mặt bằng đường 2 chiều có dải phân cách cứng vì khách hàng khó có thể tiếp cận cửa tiệm so với đường không có dải phân cách cứng.

Chọn vị trí mặt bằng đường sinh sống và đi lại của cư dân và khảo sát-quan sát kĩ vị trí đường vì một số đường khách hàng chỉ đi qua và không có ý định dừng lại như đường tắt, đường vòng, tốc độ chạy xe nhanh.

Đặc điểm mỏ tiệm giặt sấy là phục vụ khách hàng đưa đồ tới và đi, không cần chỗ để xe hay chỗ ngồi để tiếp khách nên chúng ta có thể chọn mặt bằng không cần vỉa hè lớn, có không có vỉa hè cũng được.

Chọn vị trí mặt bằng gần chung cư và đường hướng về các chợ (không chọn trong chợ), có nhiều người trẻ sinh sống tại khu vực.

Các bạn tham khảo chi tiết hơn video sau đây

Đây là những thông tin chia sẻ vị trí cũng như thời điểm phù hợp để mở Tiệm Giặt Sấy mà tiemgiatsay.com chia sẻ đến bạn. Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể dễ dàng quyết định mở tiệm giặt phù hợp cho nhà mình.