Đầu Tư Kinh Doanh Giặt Sấy Như Thế Nào ?

Đầu Tư Kinh Doanh Giặt Sấy Như Thế Nào ?

Hôm nay tiemgiatsay.com giới thiệu về cách đầu tư kinh doanh giặt sấy và thực tế xây dựng một tiệm giặt sấy, giặt ủi như thế nào ?

Không giống các cửa hàng buôn bán sản phẩm hàng hóa, mở tiệm giặt sấy là loại hình kinh doanh cung cấp dịch vụ giặt sấy tiện ích cho mọi người. Do đó, khi có ý định kinh doanh cửa hàng này, bạn cần chuẩn bị những vấn đề liên quan như sau:

Chuẩn bị cửa hàng:

– Trường hợp này bạn có thể tiến hành thuê mặt bằng để làm cửa hàng hoặc mở cửa hàng giặt ủi phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Chuẩn bị vốn:

– Mở tiệm giặt sấy cần bao nhiêu tiền hay mở cửa hàng giặt sấy cần bao nhiêu vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định mở cửa hàng. Khi bạn kinh doanh dịch vụ giặt sấy thì bạn cần chuẩn bị vốn để mua máy giặt, nước giặt và các dụng cụ liên quan.

– Không giống khi kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa khác, kinh doanh dịch vụ giặt sấy thường không cần vốn xoay vòng quá nhiều. Do đó, bạn chỉ cần chuẩn bị đủ vốn cho việc mua sắm dụng cụ, máy móc ban đầu cho cửa hàng là được.

– Tuy vào quy mô và định hướng đến khách hàng bình dân hay cao cấp mà có mức vốn đầu ư khác nhau nên rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn. Hơn nữa, vốn còn tùy thuộc vào số lượng và loại máy giặt sấy bạn mua. Ví dụ bạn mua nhiều máy giặt và mua loại có giá thành cao thì vốn ban đầu sẽ cao hơn.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về đầu tư tiệm giặt sấy ngay tại video dưới đây.

Đây là những thông tin chia sẻ đầu tư mở Tiệm Giặt Sấy mà tiemgiatsay.com chia sẻ đến bạn. Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể dễ dàng quyết định mở tiệm giặt phù hợp cho nhà mình.